13:59 +07 Thứ ba, 16/08/2022

GIỎ HÀNG

DANH MỤC SẢN PHẨM

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 163

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2263

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 345855

Trang nhất » Giới thiệu

CÔNG TY KỸ NGHỆ TRỌNG AN

Được thành lập từ một cơ sở sản xuất trong làng nghề truyền thống, Công ty TNHH Kỹ Nghệ Trọng An là nhà sản xuất và xuất khẩu bàn ghế, nội thất song mây tổng hợp và may mặc nệm ghế xuất khẩu sử dụng cho dòng hàng mây tre lá và đồ gỗ nội thất.
 
Chúng tôi tự hào về đội ngũ công nhân lành nghề và đội ngũ kỹ thuật đã sáng tạo những sản phẩm đặc trưng, chất lượng, điều này là thế mạnh của chúng tôi để đẩy mạnh xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ sang các thị trường các nước Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Rummani, khối EU từ nhiều năm nay.
 
Hơn thế nữa, chúng tôi luôn chú trọng việc tổ chức giáo dục và đào tạo để nâng cao trình độ, tay nghề và ý thức phục vụ của CB-CNV, đồng thời quan tâm và đầu tư một cách thỏa đáng để nâng cao năng lực sản xuất, cải tiến công nghệ nhằm tăng sức cạnh tranh, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng, sự hấp dẫn về tính năng sử dụng của sản phẩm
 
Là một công ty tăng trưởng nhanh trong ngành hàng mây tre đan từ nhựa giả mây, chúng tôi đề cao nguyên tắc "sự đổi mới và phát triển".

 
 
Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất dành các phân khúc thị trường bao gồm cả bán buôn và các dự án. Chúng tôi có kinh nghiệm cần thiết để cung cấp các sản phẩm một cách nhanh chóng và thành công.
 
Các cơ sở của chúng tôi tập trung ở tỉnh Đồng Nai, nơi được xem như một làng nghề tiểu thủ công nghiệp sản xuất hàng mây tre đan tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có được sự hỗ trợ về nguyên phụ liệu và nguồn nhân lực cần thiết cho các đơn hàng từ nhỏ đến lớn của quý khách hàng.
 
Chúng tôi luôn luôn nổ lực cung cấp sản phẩm với tiêu chuẩn cao, giá cả linh hoạt, và giao hàng nhanh chóng. Khi quý khách hàng đặt hàng từ chúng tôi, quý khách hàng sẽ thấy rằng chúng tôi là đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr.Trọng
Công ty TNHH Kỹ Nghệ Trọng An
Địa chỉ: 100 đường phi trường , phường Tân Phong , Thành Phố Biên Hòa , Đồng Nai
Tel/Fax: 0616293953

Xưởng liên kết gia công
Địa chỉ : đường số 5, ấp Bàu Sim, Tân Thông Hội và 223 Bà Thiên, ấp Bàu Trăn, Nhuận Đức, Củ chi, Tp.HCM
Tel/Fax: 0921168056
Website: www.trongan.com.vn
Skype: Kn-TrongAn